นโยบายการคืนสินค้าและคืนเงิน
เมื่อทางเรา(บริษัท SHIMONO(ไทยแลนด์) จำกัด) และ ทางลูกค้า มีการขายทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุด หากลูกค้ามีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องของคุณ และต้องการเรียกร้องขอคืนสินค้าเปลี่ยนภายใน 7 วัน ตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง :
โทรไปที่ 02 056 1118 หรือ line: @shimonoth ลูกค้าสอบถามเรื่องขอเปลี่ยนเคลมสินค้าที่อยู่ในการรับประกัน พร้อมส่งข้อมูลและรูปภาพที่เกี่ยวข้องทั้งหมดที่จะเคลมสินค้า และรอการตอบกลับและทำตามขั้นตอนตามลำดับ ทาง SHIMONO

ที่อยู่คืนการคืนสินค้า:
บริษัท SHIMONO(ไทยแลนด์) จำกัด
เลขที่ 292/3 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ : 02 056 1118

จะไม่คืนเปลี่ยน และ/หรือ เคลมสินค้าให้ในกรณีตรวจพบว่า เกิดจาก อุบัติโดยตั้งใจของลูกค้า เกิดจากอุบัติเหตุจากสัตว์ เช่น ฉี่หนู หรือ สัตว์กัดแทะ เกิดจากการก่อจราจล เกิดจากการยึดทรัพย์โดย รัฐบาล หรือ เอกชน

กรณีไม่รับเคลมสินค้า

1.เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรอยชำรุดแล้ว พบว่าไม่ได้เกิดจากชำรุดเสียหายจากการใช้งาน เช่น ใช้มีดฟันอุปกรณ์ ใช้ของแข็งทุบให้อุปกรณ์พัง สัตว์กัดแทะ
2.สินค้าหมดการรับประกันแล้ว
*เงื่อนไขการเคลมสินค้าบางรายการ รุ่นที่รับประกันอุปกรณ์ 1 ปี สามารถเคลมได้ชิ้นละ 1 ครั้ง

กรณีไม่รับประกันสินค้า
-เครื่องเสียหาย เจ้าหน้าที่ตรวจพบมีถอดชิ้นส่วนซ่อมเอง ทางบริษัทตัดสิทธิ์การรับประกันมอเตอร์ในระยะเวลาที่เหลือทันที

กรณีคืนเงิน

ทางเรา บริษัท shimono(ไทยแลนด์) จำกัด จะทำการคืนเงินให้ลูกค้า กรณีที่ลูกค้ามีคำสั่งซื้อสินค้า และ สินค้านั้นหมด กลางครัน หรือ ทางเราตรวจพบความเสียหายของสินค้าและไม่มีสินค้าตัวอื่นทดแทน

ในกรณีทางลูกค้าต้องการขอคืนเงิน สืบเนื่องจาก การใช้งานที่ไม่ตรงวัตถุประสงค์ที่ต้องการ หรือ ไม่พอใจ จากสินค้าเกิดความเสียหายอย่างรุนแรง กรุณาโทร 02 056 1118 หรือ line: @shimonoth เพื่อหารือสอบถามเกี่ยวกับการขอคืนเงินกับทางเจ้าหน้าที่ 

เมื่อทางลูกค้ามีการขอคืนเงิน ให้ลูกค้าส่งคืนสินค้าที่คุณซื้อมาให้เราในบรรจุภัณฑ์เดิมภายใน 2 วัน ตั้งแต่วันที่ลูกค้าได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วพร้อมใบเสร็จและใบกำกับภาษีเพื่อตรวจสอบการคืนเงิน

ทางเราจะคืนเงินให้กับทางลูกค้าผ่านทาง ระบบ payment gateway ที่ทางเราเปิดการใช้งาน หรือ ทางบัญชีธนาคารของลูกค้าที่การสั่งซื้อเข้ามา

หากทางเราไม่พบข้อบกพร่องในการผลิตจากทางโรงงาน หรือ พบว่าสินค้าที่ซื้อถูกใช้งานแล้วและเกิดความเสียหายจากผู้ใช้งานเอง ทางเราจะไม่คืนเงินทุกกรณี และจะนำส่งสินค้ากลับไปให้ลูกค้า ตามที่อยู่ที่ลูกค้าระบุเอาไว้ 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้