Free Delivery
จัดส่งฟรีภายใน 1-2 วันทำการ

Satisfaction Guarantee
รับประกันความพึงพอใจ 7 วัน

Call Center service
บริการหลังการขาย 02-056-1118

Shimono Feature Products

บริษัท ชิโมโน (ไทยแลนด์) จำกัด

Thailand Authorized Sole Distributor : SHIMONO (THAILAND) CO.,LTD.
ผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย

ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำเข้าจากต่างประเทศ ในนามของ SHIMONO  THAILAND ซึ่งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้าน เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน SHIMONO Pro Cyclone Handy Vacuum ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในบ้านเป็นอย่างมาก   เฉพาะอย่างยิ่งบนที่นอนของคุณซึ่งมีไร ฝุ่นที่เรามองไม่เห็นเป็นจำนวนมาก เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ Shimono รุ่น SVC1015 Shimono รุ่น SVC1016 Shimono รุ่น SVC1017 แรงดูดพลังไซโคลน (เศษฝุ่นไม่ติดตัวหัวกรอง) พกพาสะดวก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แถมยังมีสายสายไฟ 5 เมตร ใช้ได้ทุกที่แม้เพียงซอกเล็กๆ ดักจับฝุ่นได้ทุกอณูและสามารถดูดไรฝุ่นจากที่นอนได้ดี ดีไซน์สวยงาม   ทางเลือกสำหรับการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น   เหมาะใช้งานภายในบ้าน และรถยนต์

รีวิวสินค้า

รีวิว เปรียบเทียบ Eluxgo SVC 1025 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ที่คุณควบคุมได้เทียบสเปกกับตัวท๊อป Shimono Svc 1015

รีวิว Eluxgo SVC 1025 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ที่คุณควบคุมได้เทียบสเปกกับตัวท๊อป Shimono เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน Svc 1015 หรือ รุ่นพี่ ตัวอื่น ซึ่ง สามารถอ่านเพิ่มเติ่มได้ที่ รีวิว Eluxgo SVC 1025 เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน ที่คุณ

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน Shimono Flash M95

สวัสดีครับแฟน ๆ เครื่องดูดฝุ่นชิโมโนทุกท่าน สำหรับบทความนี้ผมก็จะมาพูดถึง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน รุ่นล่าสุดของเรา นั้นคือ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน Shimono Flash M95 พลังดูดรุนแรง ถึง 18,000 PA แต่ใช้พลังงานเพียง

รีวิวการใช้งาน เครื่องปั่นสุญญากาศ ร้อน-เย็น Gokusen Tmv 3000 by Tescom

ใน vdo ชุดนี้จะสาธิตการใช้งานเครื่องปั่น 3 in 1 Tescom gokusen TMV 3000 โดยรายละเอียดจะสาธิตวิธีการประกอบเครื่องตั้งแต่ การประกอบฝาให้ถูกวิธี การใช้งานในโหมดต่างๆ ในเบื้องต้น Gokusen เครื่องปั่นสุญญากาศ TMV3000SEA

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน Shimono SVC-1015

การทำความสะอาดบ้านของคุณจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปด้วยเครื่องดูดฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner เราได้พัฒนาเครื่องดูดฝุ่น ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

Kuvings Feature Products

KUVINGS THAILAND

ผู้นำเข้า เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกาก สกัดน้ำสูตรเย็นรอบต่ำ ที่ทำได้ทั้ง น้ำผลไม้สกัดเย็น สมูทตี้ ไอศครีม และอีกมากมาย ทำให้ได้รับประโยชน์ ทั้งคุณภาพของน้ำผัก ผลไม้ที่สดใหม่ และ ยังคงคุณค่าสารอาหารอย่างครบถ้วน และทางเว็บไซต์ Kuvings Thailand นี้ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่ลูกค้าจะได้รับ ข่าวสาร สาระน่ารู้ เทคนิดการดูแลเครื่องคั้นน้ำผลไม้ สาระน่ารู้สุขภาพ สูตรน้ำผักและผลไม้ และโปรโมชั่นอื่นๆและสิทธิพิเศษต่างๆในแบบคุณ จาก Kuvings เคล็ดลับสุขภาพ สนุกกับการทำน้ำผักผลไม้ “สิ่งดีๆที่เป็นประโยชน์แก่ตัวคุณ” Kuvings

สนใจมาดูการสาธิตสินค้า มาตามแผนที่นี่ ได้เลยคะ


Shimono Family Club


รับรู้ ข่าวสาร และโปรโมชั่นของทาง Shimono(Thailand)