เครื่องดูดฝุ่นความเร็วสูง shimono flasah m 95

รีวิว เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน Shimono Flash M95

สวัสดีครับแฟน ๆ เครื่องดูดฝุ่นชิโมโนทุกท่าน สำหรับบทความนี้ผมก็จะมาพูดถึง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน รุ่นล่าสุดของเรา นั้นคือ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน Shimono Flash M95 พลังดูดรุนแรง ถึง 18,000 PA แต่ใช้พลังงานเพียง 500W  จุดเด่น ของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเครื่องนี้ อยู่ที่แบตเตอรี่  Lithium Li-ion เรียงตัวกันถึง 7 ก้อน

shimono flasah m 95

สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 45 นาที เริ่มต้นกันที่รูปแบบการดีไชน์กันเลย สามารถจัดวางได้อย่างลงตัวไม่ต้องเจาะ พนังเพื่อติดตั้งให้เสียเวลา เครื่องดูดฝุ่น Flash M95 สามารถลากฐานชาร์จตั้งใช้งานได้ทุกพื้นที่ ไม่มีข้อจำกัด ทั้งหัวดูดพื้นที่ให้มาถึง 5 หัวดูด

flash m 95

ทำให้ท่านสามารถใช้งานเครื่องดูดฝุ่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยวันนี้เราจะมา แนะนำเครื่องดูดฝุ่นไรสายน้องใหม่ ไฟแรง เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังไซโคลน ความเร็วสูง Shimono Flash M95 ที่ความต่าง,การใช้งานที่โดนเด่นไม่เหมือนเจ้าไหนในโลก เริ่มจากลักษณะการดูด กันเลยนะครับ Shimono Flash M95 ออกแบบมาเพื่อให้ท่าน ไม่ต้อง ยุ่งและวุ่นวาย กับปัญหาสายไฟที่ไม่ว่าจะสายยาวขนาดไหนก็ยังดูวุ่นวายไปหมด  Shimono Flash M95 จึงได้พัฒนาจนถึงขีดสุด ด้วยน้ำหนักเครื่องที่พอดีมือ และอุปกรณ์ในการดูดครบครัน ทุกฟังช์ชั่นในการทำงานอย่าง องศาในการดูดพื้นทำความสะอาดที่มีระบบวิ่งนำทาง

เครื่องดูดฝุ่นความเร็วสูง shimono flasah m 95

ทำให้ท่านไม่ต้องใช้แรงในการขับเคลื่อนเครื่องดูดฝุ่น หัวแปรงหมุนที่สามารถปัดเส้นขนต่าง ๆ ให้ม้วน เวลาเส้นขนต่างๆไปติดหัวแปรงหมุนทำให้ท่านไม่ต้องมานั่งตัดเส้นใยขนต่างๆอีกต่อไป เพราะเราสามารถแกะฝาปิดด้านบนของแปรงได้ โดยง่ายด้าย แปรงหัวดูดทำความสะอาดต่างๆที่สามารถตอบโจทย์ทุกการทำความสะอาด อย่างแปรงทำความสะอาดที่นอน ในเวอร์ชั่นนี้หัวแปรง ที่สามารถสร้างแรงในการปั่นได้สูง สามารถปั่นฝุ่นที่ฝังแน่นในเนื้อวัสดุได้อย่างดีเยี่ยม

flash m 95

เทเศษผงทิ้งได้ง่ายไม่เลอะเทอะ

ระบบทิ้งฝุ่นที่ถูกสุขลักษณะแบบลงถังทันที สามารถทิ้งเศษฝุ่นออกจากถังได้อย่างถูกลักษณะ และสามารถล้างทำความสะอาดได้ทุกขั้นตอน 2 ถังเก็บ ถังในกระบอกที่ติดกับไม้ดูดพื้นและติดกับตัวเครื่องอีกหนึ่งถัง

shimono flasah m 95

ใช้ทำความสะอาดรถยนต์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ใช้เครื่องดูดฝุ่น Flash M95 เพื่อทำความสะอาดรถของคุณทุกซอกมุม ด้วยความรวดเร็ว ใชหัวดูดแบบมีมอเตอร์เพื่อขจัดคราบสิ่งสกปรก ที่ฝั่งติดแน่น และใช้หัวดูดเสริมต่างๆ เพื่อซอกซอนในจุดที่เข้าถึงยากอย่างที่วางเท้าและซอกต่างๆ

shimono flasah m 95

ขจัดฝุ่นผงและสิ่งสกปรกได้ทุกซอกมุม

อุปกรณ์เสริมของ Flash M95

ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพ การทำความสะอาดสูงสุดให้กับเครื่องดูดฝุ่นของคุณโดยอุปกรณ์เสริมแต่ละตัวใช้ทำความสะอาดจุดต่าง ๆ โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถขจัดเศษฝุ่นภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

-หัวดูดมอเตอร์ขนาดเล็ก

-แปรงปัดขนนุ่ม

-หัวดูดปากแคบ 2 in 1

-แปรงดูดฝุ่นฝังแน่น ถอดหัวได้เพื่อดูดที่นอน

เครื่องดูดฝุ่นความเร็วสูง shimono flasah m 95

น้ำหนักเบา เพียง 1.8 กิโลกรัม

ถอดออกได้จากฐาน น้ำหนักเบาและสามารถอัพเดทเป็นอุปกรณ์ได้ จึงสามารถใช้ทำความสะอาดได้ตั้งพื้นจรดเพดาน เปลี่ยนเป็นแบบมือถือเพื่อการทำงานตามจุดต่างๆได้ง่ายยิ่งขึ้น

และนี่คือทั้งหมดของ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย  รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทาง ชิโมโน ได้ทำการคัดสรรค์ มาแล้ว เพื่อคุณ

tmv-3000

รีวิวการใช้งาน เครื่องปั่นสุญญากาศ ร้อน-เย็น Gokusen Tmv 3000 by Tescom

ใน vdo ชุดนี้จะสาธิตการใช้งานเครื่องปั่น 3 in 1 Tescom gokusen TMV 3000 โดยรายละเอียดจะสาธิตวิธีการประกอบเครื่องตั้งแต่ การประกอบฝาให้ถูกวิธี การใช้งานในโหมดต่างๆ ในเบื้องต้น

Gokusen เครื่องปั่นสุญญากาศ TMV3000SEA

สุญญากาศคือสภาวะที่ความดันต่ำกว่าความดันบรรยากาศ

ทางเลือก 2 แบบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

7 ฟังก์ชั่นเครื่องปั่นระบบสุญญากาศ/เครื่องปั่นร้อน

นมถั่วเหลือง

สามารถทำนมถั่วเหลืองโฮมเมด ได้อย่างง่ายดายด้วยถั่วเหลืองและน้ำเปล่า

ซุปร้อน

ทำซุปที่มีรสชาติดียิ่งขึ้น โดยการใช้ความร้อนและปั่นส่วนพสมเข้ากันยิ่งขึ้น

เครื่องแกง

ทำความร้อนขณะผสมเพื่อให้ได้อาหารที่สะอาด เหมาะอย่างยิ่งกับอาหารเด็กโดยไม่ต้องนำไปต้มอีกครั้ง

การบด

บดถั่ว ต่าง ๆ ปั่นได้แรง ทำงานได้อย่างไร้ปัญหา

ปั่นสมูทตี้

ทำน้ำผลไม้และน้ำผักปั่นที่มีความสดและสารอาหารมากขึ้นกว่าเดิม

ปั่นวัตถุดิบแช่แข็ง

เพิ่มผลไม้แช่แข็งต่าง ๆ เพื่อสร้างน้ำผลไม้ หรือ ของหวานที่แสนอร่อย

การทำงานเอง

กำหนดจำนวนรอบกการหมุนและเวลาปั่นเพื่อสร้างเมนูที่คุณต้องการ

หน้าจอ LED แสดงสถานการณ์ทำงาน การปรุงอาหารด้วยการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ดูสุญญากาศ/ความร้อนได้อย่างรวดเร็ว(ปั่นสุญญากาศ : ฟ้า / ปั่นความร้อน : แดง)

 

ภาชนะเครื่องปั่นแบบ Multi-use

การทำอาหารสุญญากาศ

ทำจากโคโพลีเอสเตอร์(*Tritan) ทนทานยากที่จะชำรุดเสียหายเติมน้ำได้ถึง 2000 มล

*Tritan เป็นพลาสติกชนิดใหม่ที่มีความแข็งแรง ใสเหมือนแก้ว แต่ปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไร้สารบิสฟินอล-เอ (BPA-Free)

การทำอาหารแบบอุ่น (ไม่ใช้สุญญากาศ)

กระจกทนความร้อนไม่เก็บกลิ่น

ได้ถึง 1400 มล สำหรับปั่นอาหารที่ทำความร้อน

ไม่เกิน 2000 มล สำหรับการปั่นอาหารที่ไม่ร้อน

Gokusen เพิ่มความสดชื่นให้กับทุกวันของคุณ

TMV3000SEA ป้องกันออกซิเจนเข้าสู่ภาชนะปั่นอาหาร สร้างสุญญากาศที่ช่วยลดการเกิดออกซิเดชั่นของส่วนผสม ในขั้นตอนปั่นจึงทำให้วัตถุดิบคงคุณค่าสารอาหาร คุณค่าวิตามิน สารอาหารที่มากกว่าเครื่องปั่นระบบธรรมดา นอกจากนี้ฟังก์ชั่น การทำความร้อนยังช่วยเพิ่มรูปแบบในการทำอาหาร ลดขั้นตอนในการทำร้อน ให้อาหารของคุณอร่อยขึ้น มีชิวิตชีวามากขึ้น

Gokuden TMV 3000 SEA

ช่วยเพิ่มทักษะการทำอาหารของคุณ เก็บความสดของวัตถดิบมีเฉพาะในสุญญากาศเท่านั้น การปั่นอาหารในโถ่สุญญากาศที่อยู่ในสภาวะอากาศปราศจากออกซิเจนจะรักษาความสด สีรสชาติ คุณค่าและสารอาหารของผัก ผลไม้ จะได้รสชาติที่ใกล้เคียงที่สุดของวัตถุดิบที่เลือกนำมาปรุงอาหาร การปั่นอาหารที่มีความร้อน สามารถปั่นอาหารร้อนได้ภายในเครื่องเดียว ปรุงอาหารโดยอัตโนมัตตามส่วนผสม โหมดเพื่อปั่นอาหารให้ละเอียดอ่อน

แรงปั่นสูง ละเอียด และรวดเร็ว

ปั่นอาหารได้อย่างละเอียดด้วยใบมีดที่ปั่นหมุนได้นานมากกว่า 30000 ครั้งต่อนาที

*ประสิทธิภาพของใบมีดปั่นนี้สามารถปรุงอาหารในปริมาณมากได้อย่างรวดเร็ว

*ความเร็วในการหมุนสูงสุด 240v ไม่มีลดความเร็ว

ปั่นอาหารได้ทัน ตามกำหนดเวลาของคุณ

โหมดตั้งเวลาสามารถตั้งค่าได้นานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้คุณใช้งานเครื่องปั่นได้อย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตั้งไว้ก่อนที่คุณจะไปทำธุระในตอนเช้า หรือตั้งกำหนดเวลาในการทำอาหารเย็น

 

มิติใหม่แห่งการปรุงอาหารด้วยเทคโนโลยีสุญญากาศของ Gokusen

มีความดันบรรยากาศ (atm) 0.3 ความสดและสารอาหารที่ได้รับ

เครื่องปั่นแบบปกติทำให้เกิดออกซิเจนเมื่อผสมทำให้อาหารมีการเกิดออกซิไดซ์ลดความสดและคุณค่าสารอาหารสำคัญ

ใน gokusen ออกซิเจนจะถูกดูดออกจากภาชนะบรรจุโดยใช้ปั้มสุญญากาศ สร้างสุญญากาศที่ 0.3 atm เท่ากับบรรยากาศบนยอดเขาเอฟเวอร์เวส ทำให้อาหารไม่สัมพัสกับออกซิเจน สารอาหาร วิตามิน เอนไซน์ ยังคงสูงอยู่ พร้อมกับฟังก์ชั่นการปั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ tescom  ซึ่งช่วยป้องกันสูญเสียคุณค่าของวัตถุดิบ ช่วยให้คุณทำอาหารได้ง่าย

 

รักษาความสดใหม่ของสุญญากาศ

รักษาสารอาหารวิตามินเอนไซน์เป็นเวลา 8 ชั่วโมง โดยใช้แก้วสมูทตี้ สุญญากาศ tescom เก็บสมูทตี้ที่แสนอร่อยได้ทั้งวันและนำติดตัวไปได้ทุกที่

-ทำจาก tritan ทำให้แข็งแรงทนทาน

-ความหมายของแก้วสองชั้นรักษาความเย็น

-ใช้ได้กับเครื่องดื่มอุ่นๆ

ไม่ควรใส่เครื่องล้างจาน / เครื่องอบแห้ง ที่มีอุณหภูมิมากกว่า 80 องศาเซลเซียส

รักษาคุณค่าสารอาหารไว้มากกว่า

เทคโนโลยีสุญญากาศช่วยลดออกซิเจน เช่น วิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสำหรับร่างกาย นอกจากนี้ยังคงคุณค่าสารอาหาร เช่น โฟลีฟีนอล วิตามินต่างๆ เอนไซน์ที่สำคัญกับเซลล์ของร่างกาย

สีที่แตกต่างทำให้รสชาตินุ่มนวล

ป้องกันการเปลี่ยนสี การเกิดออกซิเดชั่น สารโพลีฟีนอลจะสามารถรักษาสีและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของส่วนผสมเช่น แอปเปิ้ล กล้วย ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนสีได้ นอกจากนี้ ยังทำให้ไม่มีฟองอากาศส่วนเกินอย่างการเกิดฟองบนเนื้อมันฝรั่งปั่นละอียดหรือปั่นใบเขียว ที่มีเส้นใยสูงทำให้ไม่มีการแยกชั้นของน้ำมัน