tmv-3000

รีวิวการใช้งาน เครื่องปั่นสุญญากาศ ร้อน-เย็น Gokusen Tmv 3000 by Tescom

ใน vdo ชุดนี้จะสาธิตการใช้งานเครื่องปั่น 3 in 1 Tescom gokusen TMV 3000 โดยรายละเอียดจะสาธิตวิธีการประกอบเครื่องตั้งแต่ การประกอบฝาให้ถูกวิธี การใช้งานในโหมดต่างๆ ในเบื้องต้น

Gokusen เครื่องปั่นสุญญากาศ TMV3000SEA

สุญญากาศคือสภาวะที่ความดันต่ำกว่าความดันบรรยากาศ

ทางเลือก 2 แบบสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

7 ฟังก์ชั่นเครื่องปั่นระบบสุญญากาศ/เครื่องปั่นร้อน

นมถั่วเหลือง

สามารถทำนมถั่วเหลืองโฮมเมด ได้อย่างง่ายดายด้วยถั่วเหลืองและน้ำเปล่า

ซุปร้อน

ทำซุปที่มีรสชาติดียิ่งขึ้น โดยการใช้ความร้อนและปั่นส่วนพสมเข้ากันยิ่งขึ้น

เครื่องแกง

ทำความร้อนขณะผสมเพื่อให้ได้อาหารที่สะอาด เหมาะอย่างยิ่งกับอาหารเด็กโดยไม่ต้องนำไปต้มอีกครั้ง

การบด

บดถั่ว ต่าง ๆ ปั่นได้แรง ทำงานได้อย่างไร้ปัญหา

ปั่นสมูทตี้

ทำน้ำผลไม้และน้ำผักปั่นที่มีความสดและสารอาหารมากขึ้นกว่าเดิม

ปั่นวัตถุดิบแช่แข็ง

เพิ่มผลไม้แช่แข็งต่าง ๆ เพื่อสร้างน้ำผลไม้ หรือ ของหวานที่แสนอร่อย

การทำงานเอง

กำหนดจำนวนรอบกการหมุนและเวลาปั่นเพื่อสร้างเมนูที่คุณต้องการ

หน้าจอ LED แสดงสถานการณ์ทำงาน การปรุงอาหารด้วยการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ดูสุญญากาศ/ความร้อนได้อย่างรวดเร็ว(ปั่นสุญญากาศ : ฟ้า / ปั่นความร้อน : แดง)

 

ภาชนะเครื่องปั่นแบบ Multi-use

การทำอาหารสุญญากาศ

ทำจากโคโพลีเอสเตอร์(*Tritan) ทนทานยากที่จะชำรุดเสียหายเติมน้ำได้ถึง 2000 มล

*Tritan เป็นพลาสติกชนิดใหม่ที่มีความแข็งแรง ใสเหมือนแก้ว แต่ปลอดภัย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไร้สารบิสฟินอล-เอ (BPA-Free)

การทำอาหารแบบอุ่น (ไม่ใช้สุญญากาศ)

กระจกทนความร้อนไม่เก็บกลิ่น

ได้ถึง 1400 มล สำหรับปั่นอาหารที่ทำความร้อน

ไม่เกิน 2000 มล สำหรับการปั่นอาหารที่ไม่ร้อน

Gokusen เพิ่มความสดชื่นให้กับทุกวันของคุณ

TMV3000SEA ป้องกันออกซิเจนเข้าสู่ภาชนะปั่นอาหาร สร้างสุญญากาศที่ช่วยลดการเกิดออกซิเดชั่นของส่วนผสม ในขั้นตอนปั่นจึงทำให้วัตถุดิบคงคุณค่าสารอาหาร คุณค่าวิตามิน สารอาหารที่มากกว่าเครื่องปั่นระบบธรรมดา นอกจากนี้ฟังก์ชั่น การทำความร้อนยังช่วยเพิ่มรูปแบบในการทำอาหาร ลดขั้นตอนในการทำร้อน ให้อาหารของคุณอร่อยขึ้น มีชิวิตชีวามากขึ้น

Gokuden TMV 3000 SEA

ช่วยเพิ่มทักษะการทำอาหารของคุณ เก็บความสดของวัตถดิบมีเฉพาะในสุญญากาศเท่านั้น การปั่นอาหารในโถ่สุญญากาศที่อยู่ในสภาวะอากาศปราศจากออกซิเจนจะรักษาความสด สีรสชาติ คุณค่าและสารอาหารของผัก ผลไม้ จะได้รสชาติที่ใกล้เคียงที่สุดของวัตถุดิบที่เลือกนำมาปรุงอาหาร การปั่นอาหารที่มีความร้อน สามารถปั่นอาหารร้อนได้ภายในเครื่องเดียว ปรุงอาหารโดยอัตโนมัตตามส่วนผสม โหมดเพื่อปั่นอาหารให้ละเอียดอ่อน

แรงปั่นสูง ละเอียด และรวดเร็ว

ปั่นอาหารได้อย่างละเอียดด้วยใบมีดที่ปั่นหมุนได้นานมากกว่า 30000 ครั้งต่อนาที

*ประสิทธิภาพของใบมีดปั่นนี้สามารถปรุงอาหารในปริมาณมากได้อย่างรวดเร็ว

*ความเร็วในการหมุนสูงสุด 240v ไม่มีลดความเร็ว

ปั่นอาหารได้ทัน ตามกำหนดเวลาของคุณ

โหมดตั้งเวลาสามารถตั้งค่าได้นานถึง 12 ชั่วโมง ช่วยให้คุณใช้งานเครื่องปั่นได้อย่างเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ตั้งไว้ก่อนที่คุณจะไปทำธุระในตอนเช้า หรือตั้งกำหนดเวลาในการทำอาหารเย็น

 

มิติใหม่แห่งการปรุงอาหารด้วยเทคโนโลยีสุญญากาศของ Gokusen

มีความดันบรรยากาศ (atm) 0.3 ความสดและสารอาหารที่ได้รับ

เครื่องปั่นแบบปกติทำให้เกิดออกซิเจนเมื่อผสมทำให้อาหารมีการเกิดออกซิไดซ์ลดความสดและคุณค่าสารอาหารสำคัญ

ใน gokusen ออกซิเจนจะถูกดูดออกจากภาชนะบรรจุโดยใช้ปั้มสุญญากาศ สร้างสุญญากาศที่ 0.3 atm เท่ากับบรรยากาศบนยอดเขาเอฟเวอร์เวส ทำให้อาหารไม่สัมพัสกับออกซิเจน สารอาหาร วิตามิน เอนไซน์ ยังคงสูงอยู่ พร้อมกับฟังก์ชั่นการปั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ tescom  ซึ่งช่วยป้องกันสูญเสียคุณค่าของวัตถุดิบ ช่วยให้คุณทำอาหารได้ง่าย

 

รักษาความสดใหม่ของสุญญากาศ

รักษาสารอาหารวิตามินเอนไซน์เป็นเวลา 8 ชั่วโมง โดยใช้แก้วสมูทตี้ สุญญากาศ tescom เก็บสมูทตี้ที่แสนอร่อยได้ทั้งวันและนำติดตัวไปได้ทุกที่

-ทำจาก tritan ทำให้แข็งแรงทนทาน

-ความหมายของแก้วสองชั้นรักษาความเย็น

-ใช้ได้กับเครื่องดื่มอุ่นๆ

ไม่ควรใส่เครื่องล้างจาน / เครื่องอบแห้ง ที่มีอุณหภูมิมากกว่า 80 องศาเซลเซียส

รักษาคุณค่าสารอาหารไว้มากกว่า

เทคโนโลยีสุญญากาศช่วยลดออกซิเจน เช่น วิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสำหรับร่างกาย นอกจากนี้ยังคงคุณค่าสารอาหาร เช่น โฟลีฟีนอล วิตามินต่างๆ เอนไซน์ที่สำคัญกับเซลล์ของร่างกาย

สีที่แตกต่างทำให้รสชาตินุ่มนวล

ป้องกันการเปลี่ยนสี การเกิดออกซิเดชั่น สารโพลีฟีนอลจะสามารถรักษาสีและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของส่วนผสมเช่น แอปเปิ้ล กล้วย ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนสีได้ นอกจากนี้ ยังทำให้ไม่มีฟองอากาศส่วนเกินอย่างการเกิดฟองบนเนื้อมันฝรั่งปั่นละอียดหรือปั่นใบเขียว ที่มีเส้นใยสูงทำให้ไม่มีการแยกชั้นของน้ำมัน